Tháng Tư 27 2021

DEDON | Bộ sưu tập mới 2021

BỘ SƯU TẬP MỚI 2021

DEDON – HÀNH TRÌNH CỦA SÁNG TẠO VÀ MÀU SẮC

Hơn 30 năm kể từ khi phát động cuộc cách mạng ngoài trời, DEDON đã bước vào thế giới mới về màu sắc, sự thoải mái và sáng tạo vào năm 2021. KIDA – chiếc ghế treo thư giãn được Stephen Burks sáng tạo lại. DALA và PORCINI – trong màu sắc tươi mới. MBRACE – sự đổi mới táo bạo. Và TIBBO – chiếc ghế gấp biểu tượng đã quay trở lại.

KIDA

KIDA

Với KIDA, Stephen Burks đã thiết kế một chiếc ghế treo thư giãn rất thú vị khi sử dụng. KIDA trong bộ sưu tập đầu tiên được bọc trong 834m Fiber Touch, có hình dạng như một chiếc nôi mở, thoáng, nhẹ và lôi cuốn. Khi ngồi vào, bạn có thể thả mình trên chiếc đệm êm ái, bao phủ toàn bộ khu vực chỗ ngồi và từ từ đẩy chân từ từ cảm nhận, theo cách nói của Burks, đó là cảm giác “tự do như gió thoảng” khi chiếc ghế đung đưa.

DALA

DALA

Bao gồm các yếu tố thư giãn hình tròn, DALA tuy đơn giản mà đậm chất nghệ thuật, được đặc trưng bởi phong cách dệt sáng tạo và đặc biệt đến mức nó đã được cấp bằng sáng chế thành công. 2021, bộ sưu tập của Stephen Burks chào đón năm màu sắc mới — rioja, cuba, bahamas, ubud và ibiza — lấy cảm hứng từ Tour du Monde đang diễn ra của DEDON, bên cạnh ghế bành (club chair) và đệm ngồi mới sang trọng. Bảng màu thú vị, được phát triển bởi nhà tạo màu nổi tiếng Giulio Ridolfo, có các tông màu DEDON đặc trưng trong việc kết hợp đầy cảm hứng mới. Màu sắc có sẵn cho toàn bộ phạm vi DALA, từ chậu cây đến đèn lồng, bệ để chân (footstool) đến ghế salon thư giãn (lounge chair), và sẽ thay thế sản phẩm hiện tại.

MBRACE

MBRACE

Bộ sưu tập MBRACE từng đoạt giải thưởng của Sebastian Herkner được yêu thích nhờ sự kết hợp chất liệu hiện đại. Kết hợp gỗ tếch, sợi dệt và bây giờ là một đế nhôm đúc tùy chọn, MBRACE trở nên khác biệt và phong phú hơn bao giờ hết. Chân đế bằng nhôm — có sẵn cho ghế bành lưng cao (wingchair), ghế bành (airmchair), ghế thư giãn (louge chair) đi cùng ghế đôn (footstool) giúp mở rộng chọn lựa cho bộ sưu tập. Ghép đôi với bàn ăn bằng gỗ tếch với hai kích cỡ, hoặc mặt bàn gốm độc đáo, được làm thủ công cho bàn uống nước (coffee table) và bàn phụ (side table) để tạo ra hình thức trang nhã cho bất kỳ khung cảnh ngoài trời nào.

TIBBO

TIBBO

Có thể dễ dàng gấp lại và di động thuận tiện, ghế gấp TIBBO mang dáng dấp của chiếc ghế tựa ghế cổ điển. Nhưng nó không chỉ là một sự diễn giải lại. Thiết kế kết hợp các yếu tố gỗ tếch, lưng tựa sang trọng, cùng các chi tiết bằng thép không gỉ đẹp mắt — hòa nhập một cách tự nhiên vào bộ sưu tập với hình dáng và phong cách riêng. Được giới thiệu với ba màu sắc trang nhã, sail taupe, sail dove và sail shad, tựa lưng có thể điều chỉnh lên đến 20 độ, kết hợp dễ dàng với các bộ sưu tập DEDON khác. Hai bàn uống nước mới — được tạo ra với các phiên bản hình vuông và hình chữ nhật — tham gia vào sản phẩm hiện tại của bộ sưu tập.

PORCINI

PORCINI

Nhiều màu sắc hơn, nhiều vật liệu hơn, nhiều cảm xúc hơn: các đường màu sợi PORCINI mới và lớp hoàn thiện mặt bàn bằng sứ rất đa dạng vì chúng rất khác biệt. Các sợi màu trầm nhiều lớp được dệt tinh xảo, hài hòa với sự quyến rũ và phong cách đặc biệt của bộ sưu tập. Màu bosco đậm tương phản giữa màu xanh lục đậm với các tông màu sáng hơn để tạo ra sự cân bằng tinh tế, mạnh mẽ nhưng dễ chịu, dịu nhẹ nhưng đầy lôi cuốn. Cả hai đều đã có mặt trong thế giới màu sắc phong phú của DEDON và sẵn sàng nổi bật trong bất kỳ bộ sưu tập nào. Có sẵn với nori và terra, mặt bàn gốm được làm thủ công hoàn toàn phù hợp với các đường màu này và các cạnh nhẵn, được mài nhám của chúng giúp nhấn mạnh bề mặt thô hơn của mặt bàn đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ của PORCINI.

Sợi tái chế DEDON (DEDON EcoCycle Fiber)

DEDON được thành lập dựa trên sự đổi mới và tình yêu với tự nhiên. Những giá trị đó, tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất, được thể hiện hoàn hảo trong EcoCycle Fiber mới mang tính đột phá của DEDON. Từ 90% từ các nguồn tài nguyên thực vật có thể tái tạo, DEDON EcoCycle Fiber là một giải pháp thay thế có ý thức về mặt sinh thái cho các sản phẩm thông thường, dựa trên nhiên liệu hóa thạch. Nó mang lại giao diện và cảm giác sang trọng giống như Sợi DEDON tiêu chuẩn cùng với độ bền và khả năng chống chịu thời tiết không giới hạn. Sợi EcoCycle trong bộ sưu tập SEALINE của Jean-Marie Massaud cuối cùng đã được giới thiệu cho tất cả các bộ sưu tập dệt của DEDON.

Source: https://www.dedon.de/en/news/News-B2C-2021

.