Tháng Năm 06 2021

Vispring | Câu chuyện thương hiệu

NƠI TẤT CẢ BẮT ĐẦU…

Trở về năm 1899, tại Canada, một kỹ sư người Anh tên James Marshall đang chung sống hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình. Một ngày, người vợ của James Marshall trở cơn bệnh nặng. Bằng tất sự quan tâm dành cho người bạn đời, James đã tự tay làm tặng cho vợ mình một chiếc nệm như một món quà. Đó là chiếc nệm có thể hỗ trợ nâng đỡ cơ thể người nằm nhờ các túi lò xo cuộn được khéo léo bọc trong vải muslin. Chiếc nệm nhỏ chứa nhiều tình yêu thương của người kỹ sư đã vô tình đem lại sự đột phá bất ngờ. Một chiếc giường với sự thoải mái trước giờ chưa từng xuất hiện ở những chiếc nệm cùng thời.

Năm 1901, John Nolon và Frederick James đã mang thiết kế này trở lại Anh. Không ai có thể dự đoán được sản phẩm được giới thượng lưu cực kỳ đón nhận. Cặp đôi đã quyết định thành lập Công ty Nệm vệ sinh Marshall để bắt đầu sản xuất và kinh doanh thương mại.

THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ SANG TRỌNG

Vào thế kỷ 20, tàu biển là phương tiện du lịch chính giúp kết nối các vùng đất xa xôi. Năm 1911 đánh dấu một cộc mốc lớn trong sự phát triển của Vispring. Cùng trong năm này nhiều đơn đặt hàng lớn đầu tiên đã được gửi tới nhà máy. Chính thiết kế sang trọng và sự hoàn thiện trong từng chi tiết đã giúp Vispring là thương hiệu được chọn lựa trên những con tàu sang trọng bậc nhất thế giới, như Titanic và Olympic.

SẢN XUẤT TỰ NHIÊN

Nhiều năm trôi qua, các nhà sản xuất giường Vispring bắt đầu thử nghiệm trên các chất liệu đệm mới. Người dùng có thể chọn lựa lông ngựa, bông tinh khiết hoặc len Shetland. Bên cạnh đó, nhờ thay đổi với lụa và cashmere mà bề mặt nệm càng được hoàn thiện. Năm 1932, The Vibasse là thiết kế divan có túi đệm đầu tiên trên thế giới đã được trình làng, nâng cấp và hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ.

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ

Nhiều thập kỷ đổi mới trôi qua, vô số chiếc nệm Vispring đã được đặt làm riêng. Năm 2012, thương hiệu Vispring đã được trao Giải thưởng Nữ hoàng Anh nhờ sự phát triển và tay nghề thủ công vượt bậc. Giải thưởng Nữ hoàng Anh chỉ được trao cho doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế, có nhiềuđổi mới hoặc phát triển bền vững. Đó là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của thương hiệu Vispring.