Tháng Năm 07 2021

Poggenpohl | Xây dựng để trường tồn

Mỗi một căn bếp Poggenpohl được sản xuất với sự mong đợi về sự hoạt động ổn định trong nhiều thập kỷ sau khi lắp đặt. Vì vậy, từ ray trượt ngăn kéo cho đến bản lề cửa tủ, Poggenpohl đều chú ý xây dựng để căn bếp tồn tại lâu dài. Tại cơ sở sản xuất của Poggenpohl ở Herford, Đức, Poggenpohl hướng đến chất lượng vượt trội trong từng chi tiết, cho đến độ hoàn thiện thủ công mịn, liền mạch trên cửa và bề mặt.

Sản xuất tại Đức

Poggenpohl bắt đầu làm bếp từ năm 1892, và danh tiếng trên toàn thế giới của Poggenpohl được duy trì nhờ vào việc nói không bất cứ thứ gì ngoài những thứ tốt nhất, cho dù là vật liệu hay tay nghề. Tại nhà máy của Poggenpohl ở Herford, East-Westphalia, chúng tôi kết hợp những gì tốt nhất của nghề thủ công truyền thống với độ chính xác của kỹ thuật hiện đại. Tất cả các nhà bếp của Poggenpohl đều được chế tạo và kiểm tra cẩn thận trước khi được gửi đi khắp thế giới cho chủ nhân mới của họ. Nhiều thợ thủ công và phụ nữ của Poggenpohl đã học các kỹ năng của họ khi mới gia nhập công ty và bây giờ lần lượt truyền kinh nghiệm và kiến thức của họ cho thế hệ tiếp theo của những người thợ thủ công Poggenpohl.

Độ bền được kiểm chứng

Các ngăn kéo của chúng tôi nổi tiếng về độ bền và khả năng chịu đựng trong thời gian sử dụng lâu dài. Các vật liệu chúng tôi sử dụng để tạo ra chúng cực kỳ chắc chắn, cũng như các kỹ thuật nối chúng tôi sử dụng. Ngay cả những ray trượt ẩn bên dưới ngăn kéo cũng sử dụng ổ lăn thay vì ổ bi, vì điều này có nghĩa là tuổi thọ cao hơn và lướt êm hơn trong nhiều năm so với ngăn kéo thông thường. Mọi khía cạnh của nhà bếp Poggenpohl đều cho thấy cùng một cách tiếp cận theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Lời hứa dịch vụ của chúng tôi

Khi một khách hàng nhận nhà bếp ở Poggenpohl, đó là sự khởi đầu, không phải là kết thúc của mối quan hệ. Poggenpohl cung cấp thẻ dịch vụ được cá nhân hóa, là hộ chiếu của khách hàng để chúng tôi hỗ trợ và chăm sóc. Đó là bằng chứng của khách hàng rằng Poggenpohl có lưu trữ tất cả các chi tiết về nhà bếp của họ để trong tương lai có thể cung cấp bất kỳ tủ bổ sung hoặc linh kiện thay thế nào.

Chất lượng vượt trội

Có rất nhiều lý do chính đáng để chọn một nhà bếp Poggenpohl. Bao gồm sự lựa chọn đa dạng về hoàn thiện và vật liệu; xây dựng bền bỉ; được đo lường để thực hiện xây dựng cá nhân hóa; và các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.
Nhưng lý do quan trọng hơn cả đó chính là: khách hàng của Poggenpohl luôn được đảm bảo rằng họ sẽ nhận được những điều tốt nhất từ Poggenpohl. Chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao nhất và dịch vụ hoàn thiện nhất. Mỗi một nhà bếp Poggenpohl là một khoản đầu tư cho cuộc sống.