Tháng Năm 07 2021

Poggenpohl | Sự hoàn hảo nằm ở từng chi tiết

Với Poggenpohl, càng lại gần, càng có nhiều thứ để chiêm ngưỡng. Nhà bếp Poggenpohl đáng chú ý không chỉ ở các mẫu thiết kế nhà bếp sáng tạo mà còn ở từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo. Poggenpohl là sự kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại tiên tiến và kỹ thuật thủ công độc nhất trong bàn tay những người nghệ nhân Đức lành nghề. Kết quả là một nhà bếp xuất sắc về mọi mặt, được thiết kế tùy chỉnh cho mỗi cá nhân.

CHUYÊN GIA DANH TIẾNG

Nghề thủ công Poggenpohl nổi tiếng khắp thế giới. Nhiều thợ thủ công lành nghề và nhiều người là phụ nữ đã làm việc với Poggenpohl kể từ khi mới gia nhập công ty và bây giờ họ giúp truyền lại chuyên môn và kỹ năng của họ cho thế hệ sau. Kỹ năng chuyên sâu này trong toàn công ty đồng nghĩa với việc Poggenpohl có thể sử dụng tốt nhất các vật liệu và công nghệ hiện đại và biến cái bình thường thành cái đặc biệt.

ĐỔI MỚI CÙNG TRUYỀN THỐNG

Tại Poggenpohl, các kỹ thuật là sự kết hợp những gì tốt nhất của công nghệ hiện đại với tinh hoa của thủ công truyền thống. Thiết bị phay và cắt được điều khiển bằng máy tính hiện đại đảm bảo độ chính xác tuyệt đối hết lần này đến lần khác, tuy nhiên mỗi nhà bếp Poggenpohl hoàn thiện cũng là kết quả của sự khéo léo của bàn tay. Thử nghiệm và kiểm soát chất lượng đảm bảo rằng mọi giai đoạn của quy trình đều đạt tiêu chuẩn hoàn hảo. Đối với mỗi khách hàng của chúng tôi, kết quả là một nhà bếp riêng được thực hiện theo các tiêu chuẩn vượt trội.

MỘT SỰ ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ

Mỗi nhà bếp đượC đo lường và thực hiện xây dựng theo đơn đặt hàng riêng. Mỗi tủ bếp đều được lắp ráp thủ công và kiểm tra nhiều lần trong quá trình sản xuất. Kết quả là những căn bếp Poggenpohl tuyệt đẹp và hoạt động bền vững trong nhiều thập kỷ.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Trong nhiều thập kỷ, Poggenpohl đã được biết đến với kỹ năng sơn mài và bề mặt có độ bóng cao. Kỹ thuật đánh bóng mười lớp sáng tạo của công ty đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ sáng hoàn mỹ và lớp sơn hoàn thiện ngày nay, giúp duy trì danh tiếng của một thương hiệu nhà bếp hàng đầu thế giới. Trước khi sơn lớp sơn mài cuối cùng, các bề mặt được đánh nhám bằng tay để hoàn thiện. Kết quả là tạo ra một bề mặt bóng, phản chiếu với bề mặt bóng như gương – một màn trình diễn tuyệt đẹp của nghề thủ công và thiết kế.

Ghé thăm Poggenpohl Sudio Hanoi và khám phá cách một bề mặt có độ bóng cao có thể mang lại sự tinh khiết và rộng mở cho không gian bếp.