Tháng Hai 26 2021

Nghề thủ công của Gaggenau: cống hiến cho sự xuất sắc từ năm 1683

Hình dạng và thiết kế một thiết bị Gaggenau là sự kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng

Kể từ năm 1683, Gaggenau đã nâng tầm các thiết bị gia dụng thông qua cách tiếp cận sáng tạo và hiện đại đối với kỹ thuật và thiết kế.

Trong nhà máy ở Lipsheim, cơ sở sản xuất của Gaggenau , 350 công nhân có tay nghề cao đang tỉ mỉ chế tạo và tạo ra các sản phẩm của Gaggenau . Trên tất cả các máy khác, có một tập hợp những người cho ăn bằng thép không gỉ hoặc làm thủ công các kết quả. Từ khâu hình thành đến quá trình sáng tạo, một sản phẩm của Gaggenau được trải qua nhiều bàn tay lành nghề và có khả năng khác nhau, bắt đầu từ cấp cơ sở ở Munich cho đến khâu chế tạo cuối cùng ở Lipsheim.

Cho dù đó là việc xây dựng lò nướng 90cm đáng thèm muốn, màn hình cảm ứng TFT trực quan hay sản xuất tủ lạnh, mỗi quy trình đều được lắp ráp bằng sự cẩn thận, cam kết và tận tâm.

Một ví dụ độc đáo là cấu tạo của màn hình cảm ứng TFT. Quá trình này được hoàn thành bên trong phòng sạch, tâm điểm của nhà máy. Một vài công nhân lành nghề và tỉ mỉ cao đã chế tạo từng màn hình TFT hoàn chỉnh với các núm xoay bằng thép không gỉ thương hiệu. Đây là một trường hợp rõ ràng về mối quan hệ hài hòa giữa công nghệ và thủ công trong việc chế tạo một sản phẩm Gaggenau .

Có thể thấy rõ cam kết của Gaggenau đối với nghề thủ công. Mỗi sản phẩm của Gaggenau đều được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất một cách tỉ mỉ. Với tư cách là Trưởng bộ phận Thiết kế, Sven Baacke nhắc lại: “Chúng tôi làm mọi thứ theo một cách nhất định, không phải để gây ấn tượng hay khác biệt, mà vì đó là những gì cần thiết để đạt được sự hoàn hảo.”