Tháng Ba 22 2021

Miele | Bếp từ mới kết hợp điều khiển cảm ứng trực quan với sức mạnh và tính linh hoạt

Màn hình cảm ứng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu trong nhà bếp. Miele đã chứng minh điều này với các thiết bị tích hợp trong Thế hệ 7000: Lò nướng, bếp hơi và những thứ tương tự dễ vận hành hơn và trực quan hơn thông qua màn hình cảm ứng hơn hầu hết các thiết bị nấu ăn khác trước đây. Bây giờ công ty đang tung ra một bếp từ mạnh mẽ khác. Nó có ba khu vực PowerFlex Plus để nấu nướng đa dạng với tối đa năm nồi và chảo, được điều khiển thuận tiện thông qua màn hình màu TFT bảy inch tích hợp và cũng cung cấp 23 chương trình hỗ trợ đảm bảo kết quả hoàn hảo khi chiên.

Bếp điện từ KM 7999 của Miele có thiết kế thanh lịch vượt thời gian, thu hút sự chú ý với màn hình cảm ứng tích hợp, đa chức năng và nhiều màu sắc. Nằm ở vị trí trung tâm trên bảng mặt trước bằng gốm thủy tinh, các mức công suất, nhiệt độ và thời gian nấu cho các vùng nấu riêng biệt có thể được chọn trực quan bằng cách chạm ngón tay. Nhờ hệ thống nhận dạng nồi vĩnh viễn, một vùng màu xuất hiện trên màn hình cho từng dụng cụ nấu ăn. Một menu kéo xuống dẫn đến các chức năng khác như bảo vệ xóa hoặc độ sáng màn hình.

Có thể đặt riêng lẻ và linh hoạt đến năm nồi và chảo trong ba vùng nấu PowerFlex. Các khu vực PowerFlex Plus đặc biệt của KM 7999 rất dễ thích ứng: ví dụ: hai khu vực bên cạnh, mỗi khu vực chứa tối đa bốn nồi hoặc chảo. Trung tâm cung cấp không gian cho các dụng cụ nấu nướng lớn như nồi mì ống, có đường kính lên đến 30 cm. Ngoài ra còn có một điểm nhấn bổ sung cho những người yêu thích máy rang lớn hơn. Giờ đây, chúng không chỉ có thể được đặt ở các cạnh mà còn có thể được đặt theo chiều ngang, ở trung tâm phía trên màn hình. Điều này có thể thực hiện được bằng cách kết nối hai vùng PowerFlex để tạo thành một vùng rộng lớn theo chiều ngang. Khi mọi thứ cần di chuyển thực sự nhanh và, ví dụ, cần một lượng lớn nước sôi, ba bộ tăng lực mạnh sẽ cung cấp thêm năng lượng cần thiết.

Được nhúng trong dãy PowerFlex Plus, tổng cộng tám cảm biến TempControl đảm bảo kết quả hoàn hảo khi rang. Các cảm biến hồng ngoại này dưới bề mặt kính điều chỉnh chính xác nhiệt độ từ 140 đến 230 độ C và loại bỏ nhu cầu điều chỉnh thủ công các mức công suất. Điều này làm cho thức ăn bị cháy trở thành dĩ vãng. Sau khi chọn TempControl sau khi thiết lập chảo, lò nướng hoặc nồi, quá trình gia nhiệt sẽ bắt đầu. Tín hiệu âm thanh thông báo cho người nấu ngay khi đạt đến nhiệt độ mong muốn. Các phụ kiện đặc biệt không cần thiết cho chức năng này; dụng cụ nấu được sử dụng chỉ phải tương thích với cảm ứng.

Ngoài ra, 23 chương trình hỗ trợ có thể được truy cập trực tiếp thông qua màn hình hiển thị rõ ràng khi truy cập nhanh và hỗ trợ nếu bạn không biết chính xác nhiệt độ nào là lý tưởng cho thực phẩm. Sau đó, màn hình hiển thị các hướng dẫn ngắn gọn và cài đặt nhiệt độ chính xác. Bằng cách này, các món thịt thịnh soạn, cá mềm, món trứng tinh tế hoặc món tráng miệng chắc chắn sẽ thành công. Có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng tay bất cứ lúc nào.

Đương nhiên, bếp từ tương thích với mạng qua WLAN và có thể sớm được tích hợp vào ứng dụng Miele. Để đảm bảo không khí trong phòng luôn dễ chịu, bếp sẽ giao tiếp với máy hút mùi Miele bằng chức năng Con @ ctivity đã được thử nghiệm và thử nghiệm: Tùy thuộc vào những gì đang xảy ra trên bếp, công suất hút được tự động điều chỉnh.

Bếp điện từ Miele rộng 90 cm, được ký hiệu là KM 7999, hiện có hai phiên bản: không khung để lắp đặt chìm hoặc có khung thép không gỉ hẹp, thẳng đứng.

Sơ lược về công ty: Miele là nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp hàng đầu thế giới bao gồm các thiết bị nấu ăn, nướng và hấp, các sản phẩm điện lạnh, máy pha cà phê, máy rửa bát, các sản phẩm giặt là và chăm sóc sàn nhà. Danh mục sản phẩm của họ cũng bao gồm máy rửa bát, máy giặt và máy sấy quần áo dùng cho mục đích thương mại cũng như máy giặt-khử trùng và máy tiệt trùng để sử dụng trong các ứng dụng y tế và phòng thí nghiệm (Miele Professional). Được thành lập vào năm 1899, công ty có tám nhà máy sản xuất tại Đức, mỗi nhà máy ở Áo, Cộng hòa Séc, Trung Quốc, Romania và Ba Lan cũng như hai nhà máy sản xuất thuộc công ty con công nghệ y tế Steelco của Ý. Doanh số bán hàng trong năm kinh doanh 2020 đạt khoảng 4,5 tỷ € (trong đó 29,5% ở Đức). Miele có đại diện với các công ty con bán hàng của riêng mình và thông qua các nhà nhập khẩu ở gần 100 quốc gia / khu vực. Trên khắp thế giới, doanh nghiệp do gia đình tự quản, hiện đã ở thế hệ thứ tư, sử dụng lực lượng lao động khoảng 20.900 người, trong đó xấp xỉ. 11.050 nhân viên làm việc tại Đức. Công ty có trụ sở chính tại Gütersloh ở Westphalia.