Tháng Ba 01 2021

Gaggenau ra mắt dòng sản phẩm thông gió hạ cấp Vario 400 tiên tiến của mình. Tối giản thị giác, hiệu quả tối đa.

Gaggenau ra mắt dòng sản phẩm 400 hệ thống thông gió hạ cấp Vario tiên tiến của mình. Sự bổ sung tinh tế và mỏng cho bề mặt nấu ăn là điều quan trọng trong nhà bếp hiện đại và không tạo ra rào cản giữa đầu bếp riêng và khách của họ.

Munich, tháng 3 năm 2021: Gprisnau, thương hiệu sang trọng cho các thiết bị gia dụng chuyên nghiệp phát hành dòng sản phẩm thông gió hạ cấp Vario đặc biệt 400 của mình; một thiết bị yên tĩnh và không phô trương, bảo vệ hiệu quả nhà bếp và không gian sống xung quanh khỏi mùi và hơi khó chịu. Thiết bị hoạt động kết hợp hoàn hảo với tất cả các bếp từ Vario cùng dòng, tạo ra khả năng thiết kế một không gian nấu nướng hoàn toàn riêng biệt. Đi tiên phong trong hệ thống thông gió hạ tầng ở châu Âu vào năm 1976, kể từ đó, Gaggenau đã hoàn thiện thiết kế của mình để phù hợp với văn hóa ẩm thực hiện đại, bao gồm cả nhà bếp và không gian sống dần dần được kết hợp thành một căn phòng duy nhất, được tạo ra để giải trí.

Hệ thống thông gió mô-đun Vario downdraft 400 series hoạt động kết hợp hoàn hảo với các mặt bếp Vario từ cùng dòng – cho phép bề mặt nấu nướng được điều chỉnh theo khung cảnh ẩm thực lý tưởng với vô số khả năng kết hợp và đa dạng. Hệ thống thông gió ở tầng dưới được kiểm soát bằng cách sử dụng các núm thép không gỉ cao cấp và chuyên nghiệp của Gaggenau, phù hợp với các núm điều khiển của các sản phẩm bếp từ Vario 400 series khác. Các nút điều khiển chính xác và trực quan loại bỏ khả năng sử dụng ngẫu nhiên, đảm bảo rằng đầu bếp riêng luôn kiểm soát trực tiếp thiết bị.

Thiết bị được hoàn thiện bằng thép không gỉ và có thể được lắp đặt bằng phẳng hoặc lắp trên bề mặt. Để tích hợp liền mạch, hệ thống thông gió từ tầng xuống có thể được lắp kết hợp với bếp cảm ứng không khung, hoặc những loại có khung; bao gồm bếp nướng điện, Teppanyaki, bếp ga, chảo ga hoặc cảm ứng, cho phép nấu ăn hiệu suất với các dụng cụ nấu lớn có chiều rộng lên đến 32 cm, mang đến cho người dùng khả năng vô hạn. Sự bổ sung tinh tế và mỏng cho bề mặt nấu ăn là điều quan trọng trong nhà bếp hiện đại và không tạo ra rào cản giữa đầu bếp riêng và khách của họ.

Khi hoạt động, thiết bị thông gió hạ tầng có hiệu quả hút hơi nước, mùi và hơi xuống trực tiếp tại nguồn, trước khi chúng tràn vào bầu khí quyển. Sự kết hợp giữa thiết kế tối ưu của khung bên trong, bộ lọc hình chữ V kép, quạt hiệu suất cao và chiều rộng tăng lên 15 cm, tạo ra một bộ trích khí mạnh mẽ và tiêu thụ hết với tỷ lệ bắt hơi cao, ngay cả khi được sử dụng ở cài đặt công suất thấp .

Thông gió xuống của Vario có thể được đặt thành chức năng tự động trực quan, cho phép nó tự điều chỉnh cài đặt công suất của mình trong quá trình nấu. Cảm biến chất lượng không khí thông minh, nhạy cảm và siêu phản ứng phát hiện mùi, phản ứng với hơi và lặng lẽ tách chúng ra khỏi phòng, sử dụng mức công suất thấp nhất cần thiết. Chức năng tự động giúp bạn dễ dàng loại bỏ sự phân tâm khi phải theo dõi chất lượng không khí trong khi vận hành càng im lặng càng tốt, vì vậy đầu bếp riêng có thể tập trung vào việc tạo ra những món ăn đặc biệt.

Bộ lọc mỡ kép trong hệ thống thông gió xuống đảm bảo bắt dầu mỡ và các hạt một cách hoàn hảo, không để lại cặn bẩn trong vỏ máy. Vỏ thiết bị được làm từ nhôm anốt; kết cấu của nó cung cấp bề mặt nhẵn nhất để làm sạch, mang lại sự vệ sinh vô song. Thiết kế của hộp lọc mỡ đảm bảo nó luôn thẳng đứng khi đặt trên mặt bàn, giúp người sử dụng ít tiếp xúc với dầu mỡ và các bề mặt bẩn. Bộ lọc mỡ kép có thể dễ dàng tháo lắp nhờ hai tay cầm tiện lợi và một lối thoát có hướng dẫn giúp ngăn dầu tràn ra khỏi bình chứa mỡ tích hợp. Hình dạng đối xứng hoàn hảo của nó đảm bảo rằng việc lắp lại rất đơn giản. Bộ lọc mỡ cũng an toàn cho máy rửa chén – đảm bảo việc bảo trì thiết bị luôn thuận tiện.

Dòng sản phẩm Vario downdraft 400 được trang bị Home Connect, để đầu bếp riêng có nhiều tự do hơn, thông qua việc điều khiển thiết bị của họ trực tuyến. Việc tích hợp Home Connect đảm bảo rằng thiết bị luôn là trung tâm của ngôi nhà ngày càng kỹ thuật số.

Sven Baacke, Trưởng bộ phận Thiết kế, Thương hiệu Toàn cầu Gnticnau, cho biết: “Dòng sản phẩm thông gió Vario downdraft 400 là bằng chứng của ‘Sự khác biệt của Gaggenau .’ không gian làm việc được hiện thực hóa. Nhà bếp là không gian dành cho việc chế biến các món ăn và trò chuyện đầy cảm hứng – công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến và khả năng hút không khí vượt trội là minh chứng cho điều này ”

Ghi chú cho người chỉnh sửa
Gaggenau là nhà sản xuất thiết bị gia dụng chất lượng cao và được công nhận là công ty dẫn đầu về đổi mới trong thiết kế và công nghệ “Sản xuất tại Đức”. Công ty có lịch sử hình thành từ năm 1683, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong nhà bếp trong nước với các sản phẩm được quốc tế đánh giá cao. Thành công của Gaggenau được tạo nên từ sự đổi mới công nghệ và thiết kế rõ ràng