Tháng Mười Một 23 2021

DEDON | ‘Spirit of Place’ Một thế giới mới tràn đầy cảm hứng

Nơi đại dương bất tận

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp

Hơn 30 năm qua, chúng tôi đã đặt chân tới mọi nơi trên thế giới, lấy cảm hứng từ những người chúng tôi đã gặp, những nơi chúng tôi đã khám phá và những câu chuyện chúng tôi được nghe kể. Hàng trăm hàng ngàn khoảnh khắc tuyệt đẹp chúng tôi đã trải qua dưới khoảng trời bao la vô tận luôn được chúng tôi khắc sâu vào tâm khảm. Chính những khoảnh khắc ấy đã khơi dậy vô vàn những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ, góp phần tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay.

Nơi sa mạc thần bí

Chúng tôi, với trọn trái tim, luôn cố gắng cảm nhận không gian từng nơi chúng tôi đi qua một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi đã tạo dựng nên DEDON, cùng với ‘Spirit of Place’ – một thế giới mới tràn đầy cảm hứng, chứa đầy những câu chuyện độc đáo và mở ra một cái nhìn khác về không gian sang trọng ngoài trời. Đây là sự kết tinh của cả chuyến hành trình 30 năm trau dồi và học hỏi.

Nơi thác núi thiêng liêng

Những sản phẩm năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới lạ cho phong cách DEDON cổ điển. Được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và những thợ dệt thủ công bậc thầy ở Philippines, DEDON đảm bảo kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất của từng sản phẩm. Bộ sưu tập năm 2022 sẽ góp phần thúc đẩy DEDON hoàn thiện xứ mệnh mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo đuổi.

Những ý tưởng độc đáo

Và rất nhiều những bộ sưu tập bàn ghế nghỉ thư giãn ngoài trời đang được giới thiệu bởi DEDON. Ghé thăm website toàn cầu của chúng tôi tại https://www.dedon.de/ hoặc trực tiếp liên hệ với đại diện của DEDON tại Vietnam theo địa chỉ info@euds.com.vn hoặc số đường dây nóng 024 6660 3011 bạn nhé. Hân hạnh được phục vụ!