Tháng Tư 29 2021

DEDON | Lý do chọn lựa

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NGOÀI TRỜI VỚI SỰ THOẢI MÁI

DEDON là sự lựa chọn cho những yêu cầu chất lượng tốt nhất.

100% CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở mỗi bước sản xuất đồ nội thất của mình. DEDON là đơn vị duy nhất trong ngành công nghiệp ngoài trời sở hữu và kiểm soát cả sản xuất sợi ở Đức và sản xuất đồ nội thất ở Philippines. Trong khi các thương hiệu khác gia công cho các nhà cung cấp ở xa, DEDON giám sát tận tình mọi khía cạnh của quá trình tạo ra sản phẩm dệt của chúng tôi, từ thiết kế đến phân phối, đảm bảo mức chất lượng và giá trị không thể sánh bằng.

CHỐNG CHỊU THỜI TIẾT TỐT

Các sản phẩm của DEDON có khả năng bền với trong mọi điều kiện thời tiết và tiếp xúc tia cực tím (sợi của DEDON đã trải qua kiểm định tia cực tím 10 năm).

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Sản phẩm DEDON không cần bảo trì và dễ dàng vệ sinh.

ĐỔI MỚI THIẾT KẾ

DEDON cộng tác với một số nhà thiết kế hàng đầu thế giới, thu hút họ tham gia sâu vào quá trình Nghiến cứu và phát triển, tạo ra các loại sợi đặc biệt cho họ, phát triển các loại vải dệt mới và hơn thế nữa. Kết quả là danh mục các thiết kế sáng tạo và độc quyền từng đoạt giải thưởng có sẵn trong một loạt các danh mục sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hoàn thiện.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

DEDON đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp về tính thân thiện với môi trường. Sợi của DEDON có thể tái chế 100% và được sản xuất bền vững, không gây ô nhiễm nước ngầm hay ôzôn. Và DEDON không tạo ra chất thải trong toàn bộ chuỗi cung ứng DEDON, tái chế mọi thứ từ các mảnh vụn nhôm. Nhưng việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội và tồn tại trong nhiều thập kỷ, đây có thể là kỳ tích bền vững nhất của DEDON.

BẢO HÀNH 5 NĂM

Trong điều kiện sử dụng bình thường, DEDON Fiber và tất cả đồ nội thất DEDON làm riêng bằng khung nhôm và DEDON Fiber (không bao gồm đệm và kính) được bảo hành năm năm đối với bất kỳ lỗi sản xuất nào.