Tháng Tư 25 2021

DEDON | Đỉnh cao nội thất ngoài trời

Chất lượng. Đó là nỗi ám ảnh đối với chúng tôi — chất lượng của thiết kế, vật liệu, tay nghề thủ công, dịch vụ, thậm chí là chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Dù chúng tôi làm gì, nó phải tốt nhất, bắt đầu từ sợi của chúng tôi.

SỢI DEDON

SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

Được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thử nghiệm tại các cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi ở miền bắc nước Đức, sợi DEDON thân thiện với môi trường là vô song về sức mạnh, độ bền, độ bền với thời tiết và sự sang trọng của màu sắc, kết cấu và cảm ứng. Sợi của chúng tôi có thể tái chế và không độc hại, đốt sạch như sáp nến.

Bảy máy đùn hoàn toàn tự động tạo ra khoảng 55.000 km sợi DEDON mỗi năm, với sự nhất quán vượt qua giới hạn của sự hoàn hảo. Thiết bị tinh vi mô phỏng nhiều thập kỷ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nước mặn, clo và hơn thế nữa, đảm bảo rằng mọi ống sợi đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của chúng tôi.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Duy nhất trong ngành công nghiệp ngoài trời, DEDON sở hữu và vận hành cả sản xuất đồ nội thất và sản xuất sợi, cho phép chúng tôi tập hợp các chuyên gia sợi và các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới lại với nhau để phát triển màu sắc, hồ sơ, kết cấu sợi mới sáng tạo và hơn thế nữa. Không chỉ là một chất liệu, sợi DEDON trở thành một biểu hiện của linh hồn của một bộ sưu tập.

TỐT NHẤT THẾ GIỚI

MỸ NGHỆ LÂU ĐỜI ĐÁP ỨNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

DEDON giám sát tất cả các khía cạnh trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình, đảm bảo rằng mọi đồ nội thất dệt từ vải dệt đều thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa nghề thủ công hàng thế kỷ và công nghệ hiện đại.

BÍ MẬT CỦA TAY NGHỀ THỦ CÔNG

ĐƯỢC THỰC HIỆN VỚI ĐAM MÊ VÀ NIỀM TỰ HÀO

ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG BỞI NHỮNG NGƯỜI THỢ ĐAN DỆT TAY NGHỀ CAO NHẤT THẾ GIỚI. MỖI CHI TIẾT CỦA NỘI THẤT ĐAN DỆT DEDON ĐỀU LÀ MỖI MẢNH GHÉP ĐỘC ĐÁO.

DEDON làm việc độc quyền với những thợ thủ công bậc thầy của Đảo Cebu, Philippines, những người có kỹ năng dệt nổi tiếng thế giới đã giúp DEDON trở nên khác biệt. Tại các cơ sở sản xuất đồ nội thất của chúng tôi ở Philippines, chúng tôi phải trải qua 16 lần kiểm tra đảm bảo chất lượng, mỗi khâu kéo dài từ 15 đến 20 phút.

NGHỆ THUẬT ĐAN DỆT

MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT VÀ ĐAM MÊ HÌNH THÀNH

SẢN XUẤT Ở CEBU

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – CÂU CHUYỆN CỦA TAG

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG CHO TẤT CẢ CÁC VẬT LIỆU CHÚNG TÔI SỬ DỤNG

Tất nhiên, không phải tất cả các sản phẩm của DEDON đều được làm bằng sợi, nhưng niềm đam mê về chất lượng của chúng tôi kéo dài đến mọi vật liệu chúng tôi sử dụng, từ việc lựa chọn các loại vải ngoài trời tốt cho đến Ferrari Batyline®, nhôm Ý và gỗ tếch cao cấp, kính an toàn cao cấp đến sứ, tất cả được mua sắm từ các nhà cung cấp cao cấp hàng đầu.
Kết quả là đồ nội thất sang trọng bền bỉ.

Cảnh báo Dự luật California 65

Tại DEDON, chúng tôi cam kết cung cấp mức độ minh bạch cao nhất về thành phần của các sản phẩm của chúng tôi. Điều này bao gồm cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm xã hội vì nó liên quan đến sự an toàn của nhân viên và người tiêu dùng của chúng tôi theo luật của California thường được gọi là Dự luật 65.

Dự luật 65 yêu cầu các doanh nghiệp dán nhãn cảnh báo khi một sản phẩm có chứa một số lượng hóa chất có thể định lượng được có thể gây ung thư hoặc nguy hại cho sinh sản. Tuy nhiên, nhiều hóa chất được tìm thấy trong danh sách Dự luật 65 phổ biến trong các vật dụng gia đình có thể được tìm thấy trong phạm vi “một gang tay” bất cứ lúc nào. Một vài ví dụ về nơi các cảnh báo của Dự luật 65 có thể được tìm thấy bao gồm thực phẩm và đồ uống đóng gói sẵn, đồ trang sức, dây điện và đồ nội thất.

Trong danh sách Dự luật 65 đề xuất bao gồm niken và nhôm, là các thành phần hoặc sản phẩm phụ trong nhiều sản phẩm của DEDON. Chính vì sự cống hiến của chúng tôi đối với tính minh bạch và trách nhiệm xã hội, chúng tôi đã chọn dán nhãn cảnh báo cho mỗi sản phẩm của mình với Cảnh báo Dự luật 65.
Để biết thêm thông tin, mời bạn truy cập www.P65Warnings.ca.gov.