Tháng Mười 30 2020

Bora Professional 3.0 và Bora X Pure giành Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2021

BORA, nhà sản xuất máy vắt sổ bếp sáng tạo, đã rất mong đợi vào năm sau khi nó hiện đang chính thức: dòng sản phẩm BORA X Pure và BORA Professional 3.0 mới ra mắt gần đây đều đã giành được Giải thưởng Thiết kế danh giá của Đức cho năm 2021. Giải thưởng này đặc biệt nhấn mạnh vào sự nổi bật và thiết kế sáng tạo.

Người sáng lập BORA, Willi Bruckbauer nhận xét: ‘Chúng tôi đã tạo ra một thứ thực sự khá đặc biệt với BORA Professional 3.0 và BORA X Pure, và chúng tôi hoàn toàn vui mừng vì những nỗ lực của chúng tôi đang được ghi nhận với hai giải thưởng. Khái niệm BORA bắt đầu một xu hướng lớn tiếp tục ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp nhà bếp. Và điều tuyệt vời hơn nữa là không chỉ chức năng và công nghệ của sản phẩm của chúng tôi giúp chúng tôi được công nhận hàng đầu mà các thiết kế của chúng tôi cũng vậy. “

BORA Professional 3.0 là một hệ thống mô-đun có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Điểm nhấn thiết kế của nó là núm điều khiển bằng thép không gỉ, tinh tế với mặt trước bằng kính đen và bề mặt thao tác cảm ứng nhạy bén với màn hình LED trắng, độ nét cao. Vòng thép không gỉ có thể tháo rời và màn hình LED được tối ưu hóa không chỉ cải thiện trực quan núm mà còn mở rộng khu vực thao tác cảm ứng. Tất cả các chức năng được kích hoạt dễ dàng, thuận tiện và trực quan bằng cách vặn núm và chạm vào bề mặt điều khiển cảm ứng trung tâm.

Thiết kế độc đáo, nổi bật của vòi hút gió trên BORA X Pure chính là điểm làm nên sự nổi bật của nó. Nó hơi lõm vào giữa mặt bếp và có thể xoắn lại để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Hệ thống eSwap cải tiến cho phép thay đổi bộ lọc nhanh chóng và dễ dàng từ trên xuống thông qua lỗ hút gió. Các chức năng và dụng cụ vắt trên mặt bếp được điều khiển nhỏ gọn thông qua bảng điều khiển cảm ứng trung tâm (sControl) với một thanh trượt cảm ứng dọc.

Giới thiệu về Giải thưởng Thiết kế Đức

Giải thưởng Thiết kế Đức được trao tặng bởi Hội đồng Thiết kế Đức, tổ chức chuyên gia về thương hiệu và thiết kế tại Đức. Hội đồng được ủy quyền bởi cơ quan có thẩm quyền cao nhất đại diện cho ngành thiết kế của Đức. Được thành lập như một nền tảng theo sáng kiến của Hiệp hội Thượng viện Đức vào năm 1953, nó hỗ trợ ngành công nghiệp liên tục tạo ra giá trị thương hiệu gia tăng thông qua thiết kế. Do đó, Hội đồng Thiết kế Đức là một trong những trung tâm năng lực hàng đầu thế giới về truyền thông và quản lý thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế. Ngoài các hiệp hội và tổ chức ngành, mạng lưới thành viên tổ chức độc quyền bao gồm chủ sở hữu và giám đốc thương hiệu của nhiều công ty nổi tiếng.

Về công ty:

Kể từ năm 2007, BORA Lüftungstechnik GmbH, có trụ sở chính tại Raubling, Upper Bavaria, đã phát triển và bán thành công hệ thống chiết xuất trên mặt bếp để hút hơi xuống dưới nhờ sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Các dòng sản phẩm cải tiến BORA Professional, BORA Classic, BORA X Pure, BORA Pure và BORA Basic được bán tại 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Người sáng lập BORA, Willi Bruckbauer có một tầm nhìn: phần cuối của máy hút mùi. Bằng sáng chế do ông phát triển có nhiều ưu điểm: hệ thống chất lượng cao hiệu quả hơn máy hút mùi thông thường, cực kỳ yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vệ sinh. Chúng cho phép thiết kế tự do tối đa cho nhà bếp và một tầm nhìn thoáng.

Công ty đã nhận được giải thưởng đầu tiên trong phạm vi cuộc thi đổi mới “365 Orte im Land der Ideen” (365 Địa điểm trong Vùng đất Ý tưởng) vào năm 2009, tiếp theo là Giải thưởng Doanh nhân Đức, Giải thưởng Red Dot, Giải thưởng Plus X, Giải thưởng Thiết kế Đức, Giải thưởng Biểu tượng, Giải thưởng Thương hiệu Đức, Giải thưởng Thiết kế Tốt, Giải thưởng Thiết kế iF và các giải thưởng khác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bora.com.