Tháng Mười Một 10 2021

Vispring | 10/2021 – Vispring ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn LANA

Một sự kêt nối đặc biệt cùng những chuyên gia sản xuất len từ giống cừu Exmoor.

Bộ sưu tập LANA với len Exmoor Horn độc quyền.

Tiếp bước truyền thống với những vật liệu tự nhiên …

Tiếp bước truyền thống của thương hiệu Vispring, tại xưởng sản xuất Plymouth, đệm Lana được kết hợp từ 3 loại sợi tự nhiên cao cấp nhất. Bao gồm: sợi len Exmoor Horn từ giống cừu thiểu số Exmoor cực quý hiếm chỉ được chăn nuôi tại Anh quốc, sợi Cotton từ cây bông và sợi TENCEL ™ từ bột cây có độ bền đặc biệt.

Đặc biệt nhất, là thành phấn sợ len từ giống cừu Exmoor Horn,. Đây là một trong những giống cừu bản địa lâu đời nhất Vương Quốc Anh, phần lớn được nuôi và chăn thả tại cao nguyên Devon và Tây Somerset rộng lớn. Với chế độ ăn nghiêm ngặt sử dụng cỏ thạch nham. các chuyên gia đảm bảo tối đa điều kiện nuôi dưỡng. Từ đó, những chú cừu ở đây có thể sản sinh ra những lớp lông mềm mại, hoàn hảo, mang lại cảm giác thoải mái, bồng bềnh tựa mây bay.

Vispring giới thiệu tới bạn mẫu LANA.

Luôn tôn trọng giá trị bền vững

Những sợi len đến từ Vương Quốc Anh có khả năng tái tạo tự nhiên cùng với chất lượng đảm bảo, đây chính là chìa khoá giúp Vispring vươn tầm thế giới. Vispring cam kết liên tục hỗ trợ các nhà sản xuất len. Cụ thể, với mỗi tấm nệm Lana được sản xuất, Vispring sẽ đóng góp từ thiện trực tiếp cho những người nông dân ở Exmoor Horn. Vispring đảm bảo cho sự an toàn và sức khoẻ cho những thế hệ sau của cừu Exmoor.

Tuần Lễ Đồ Len sẽ có nhiều sự kiện kỷ niệm đồ len trong suốt tháng 10 năm 2021, do “The Campaign for Wool” tổ chức. Chiến dịch là một nỗ lực toàn cầu được khởi xướng bởi Hoàng tử xứ Wales, nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về những lợi ích, về sự độc đáo, sự tái tạo tự nhiên và phân hủy sinh học do sợi len mang lại.

Phiên bản giới hạn Lana đã xuất hiện độc quyền ở Anh Quốc và sẽ ra mắt tại Châu Âu vào đầu năm 2022.