Thương hiệu

THƯƠNG HIỆU NHÀ BẾP LÂU ĐỜI VÀ DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Với Poggenpohl, càng lại gần, càng có nhiều thứ để chiêm ngưỡng. Nhà bếp Poggenpohl đáng chú ý không chỉ ở các mẫu thiết kế nhà bếp sáng tạo mà còn ở từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo. Poggenpohl là sự kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại tiên tiến và kỹ thuật thủ công độc nhất trong bàn tay những người nghệ nhân Đức lành nghề. Kết quả là một nhà bếp xuất sắc về mọi mặt, được thiết kế tùy chỉnh cho mỗi cá nhân.

Địa chỉ website

CHỌN LỰA ĐẲNG CẤP CHO THIẾT BỊ NHÀ BẾP

Các thiết bị Gaggenau âm tường được sản xuất riêng cho nhà bếp hiện đại và vận hành cùng nhau. Tủ lạnh thép không gỉ tích hợp với tủ rượu lớn. Lò nướng phù hợp với máy pha cà phê, bếp nấu hoàn trộn liền mạch với bếp nướng Teppan Yaki. Sự chọn lựa các thiết bị nhà bếp đẳng cấp là chìa khóa để làm nên không gian vận hành nhà bếp hoàn hảo.

Ở nhà máy sản xuất Gaggenau, mọi giai đoạn đều được kiểm soát chất lượng kỹ càng bằng tay và mắt, tìm kiếm sự không hoàn hảo. Điều đó đã giúp duy trì và bảo vệ danh tiếng của một hương hiệu vô cùng đặc biệt được xây dựng từ 1683.

Địa chỉ website

GIƯỜNG NỆM THỦ CÔNG TỐT NHẤT. 120 NĂM PHÁT TRIỂN.

Không gian hoàn hảo cho giấc ngủ an lành. Nệm được sản xuất thủ công bằng những vật liệu tự nhiên và êm ái nhất. Mỗi chiếc giường Vispring là một trải nghiệm giấc ngủ thoải mái không đâu sánh kịp, nhờ các túi lò xo mềm mại hỗ trợ mọi dáng nằm, hứa hẹn mang đến giấc ngủ sâu và trọn vẹn, không thể chối từ.

Địa chỉ website

TỦ ÁO VÀ PHÒNG THAY ĐỒ SANG TRỌNG. SẢN XUẤT THỦ CÔNG TẠI ĐỨC

Khám phá không gian tủ áo và phòng thay đổ đẳng cấp đến từ thương hiệu Schmalenbach cho quần áo, phụ kiện và đồ trang sức. Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế tùy chỉnh và sản xuất tại nhà máy duy nhất của Schmalenbach tại Cologne, Đức.

Địa chỉ website

TỪ MỘT TẦM NHÌN TIÊN PHONG ĐẾN MỘT THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VỀ NỘI THẤT NGOÀI TRỜI

DEDON được sinh ra từ tình yêu với không gian tự nhiên ngoài trời, từ một suy nghĩ sẵn sàng khác biệt và không ngừng theo đuổi chất lượng tốt nhất.

Sau nhiều cuộc cách mạng hóa ngành kinh doanh đồ nội thất ngoài trời, DEDON tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng, tính nghệ thuật, sự đổi mới và ý tưởng thiết kế.

Địa chỉ website

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT HÀNG ĐẦU HƠN 50 NĂM

Theo truyền thống của một nhà máy sản xuất hiện đại, Draenert thiết kế và tạo ra đồ nội thất chất lượng cao và tinh xảo trong chính xưởng sản xuất của họ.

Với thế mạnh về bàn ghế ănbàn cà phê được thiết kế da dạng phù hợp với nhiều phong cách, Draenert đang dần trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thị trường về bàn ăn, đặc biệt là bàn ăn mặt đá. Khoảng 200 loại đá tự nhiên từ khắp nơi trên thế giới trong một công viên đá thuộc sở hữu của công ty luôn chào đón các khách hàng đến thăm mỗi ngày.

Địa chỉ website

SỨC SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT TRONG CHẾ TẠO THIẾT BỊ HÚT MÙI

Wave là thương hiệu máy hút mùi chất lượng đi đầu xu hướng hiện nay. Các thiết kế hiện đại trong danh mục sản phẩm của Wave mang đến nhiều khả năng, phù hợp cho mọi thiết kế nhà bếp, nơi công nghệ hút mùi vượt ngoài mong đợi. Quạt chất lượng cao hoạt động êm ái, không gây mùi và hơi nước cho nhà bếp. Đây là những chiếc máy hút mùi mà Wave mang đến cho người tiêu dùng sành sỏi nhất.

Địa chỉ website

BẾP NẤU VÀ HÚT MÙI CAO CẤP

“Cao cấp” (premium) tại BORA đồng nghĩa với chất lượng tuyệt vời, sự quan tâm đến từng chi tiết, lợi ích vượt trội cho khách hàng và thiết kế độc đáo trong phạm vi phù hợp. Định nghĩa này tạo cơ sở cho định vị của BORA. Tại BORA, “cao cấp” bao gồm sự đổi mới và độ bền – được thể hiện qua việc cam kết bảo hành chất lượng của họ.

Địa chỉ website

THIẾT BỊ GIA DỤNG SIEMENS – LET THE FURTURE IN

Khẩu hiệu “Let the future in” (Hãy để tương lại bước vào) của Siemens đại diện cho công cuộc cách mạng hóa cho căn nhà thông qua phát triển kỹ thuật công nghệ kết nối thiết bị đem đến trải nghiệm người dùng chưa từng có, khiến cho ngôi nhà của bạn, nơi chốn tôn nghiêm của riêng bạn trực quan hơn cả suy nghĩ bạn từng có.

Siemens – Kỹ thuật của hôm nay, chất lượng của ngày mai.

Địa chỉ website

THIẾT BỊ GIA DỤNG CAO CẤP MIELE. 120 NĂM LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

Trong hơn 100 năm, một câu châm ngôn đã được chứng minh rằng bạn có thể tin tưởng Miele và tin tưởng vào các thiết bị Miele: Once a Miele, always a Miele” (Một lần là Miele, mãi mãi là Miele)

Miele là nhà sản xuất duy nhất trong ngành thử nghiệm các thiết bị gia dụng của chúng tôi lên đến 20 năm sử dụng. Khách hàng của Miele trên khắp thế giới vẫn trung thành với Miele và giới thiệu Miele cho những người khác. Nhìn về tương lai, Miele hứa hẹn sẽ không thỏa hiệp với bất kỳ sự thỏa hiệp nào khi nói đến chất lượng và độ bền!

Địa chỉ website